Đất Trời Sánh Đôi (Bầu Trời Của Đất)
Xem phim
Trailer

Đất Trời Sánh Đôi (Bầu Trời Của Đất)

Fah Pieng Din

90 phút/ tập

Đang phát: Trailer

Tập mới nhất:

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Mai Phawat Panangkasiri

Diễn viên: Big Sarut VichitranandaCaptain Phutanate HongmanopFilm Thanapat KawilaLookwa Pijika JittaputtaM Apinan PrasertwattanakulNatharika ThamapreedananNut Devahastin Na AyutthayaPrang Kannarun Wongkajornklai

Thể loại: Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Sarika là con gái của một gia đình giàu có. Cha cô sở hữu một ngôi nhà lớn và có rất nhiều tiền. Tuy nhiên, họ đang sống trong một ngôi nhà nhỏ ở nông thôn và họ định chuyển đi thì gia đình của Thewarat muốn đến trước để chuẩn bị ngôi nhà mới cho gia đình Sarika nơi chỉ có bố và cô.
Khi Sarika và cha đang trên đường đến ngôi nhà mới, một số kẻ xấu được chỉ định phải giết họ và cha của Sarika chết. Trước khi chết, ông đã thiêu con gái của mình bằng một con tem biểu tượng. Gia đình của Thewarat nghĩ rằng cả hai người đã chết và họ giả danh Thewarat là con trai của cha Sarika để anh ta có được quyền thừa kế.
Thewarat không biết gì cả vì cha của Sarika luôn coi anh như con trai. Mặt khác thị trưởng của thị trấn đã quyết định nuôi nấng Sarika, cho đến khi cô lớn để quay lại đấu trang giành quyền lợi của mình. Họ đã đổi tên cô để kẻ xấu không tìm thấy cô nữa.
Nhiều năm sau cả Thewarat và Sarika đã trưởng thành và họ đã gặp lại nhau.

Mở rộng...